Tài Khoản Quảng Cáo Google Tạm Ngưng

Vì Sao Tài khoản quảng cáo google bị tạm ngưng ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến Tài khoản quảng cáo Google bị tạm ngưng. Và đó là một điều vô cùng khó chịu đối với các nhà chạy quảng cáo. Cũng như quảng cáo Facebook, Google đã có nhiều chính sách, điều kiện về tài khoản. Nhằm mang lại trải nghiệm an toàn và tích cực cho người dùng cũng như cho các nhà quảng cáo. Nên một khi chúng ta vi phạm sẽ bị Google tạm ngưng tài khoản, gắn cờ hoặc khóa vĩnh viễn.

Dưới đây là một số lỗi thông thường Google sẽ tạm ngưng tài khoản quảng cáo của bạn. Và khi đó sau khi khắc phục (nếu lỗi thật sự) bạn hãy gởi Mẫu khiếu nại hoặc Mẫu xem xét đến Google.

tài khoản quảng cáo google bị tạm ngưng

1. Tạm ngưng tài khoản Quảng cáo Google do các vấn đề về thanh toán (lập hóa đơn)

  • Số dư chưa thanh toán:

Đây là một lỗi gặp phải thường xuyên nhất

Khắc phục: bạn nên xem xét lại tất cả các tài khoản của mình. Và các tài khoản con và thanh toán các khoản phí quảng cáo còn thiếu.

Đây cũng là một trường hợp đặc biệt, Google rất dễ nhầm lẫn. Nếu tất cả các tài khoản quảng cáo của bạn sau khi rà soát lại không vi phạm lỗi trên. Bạn hãy gởi khiếu nại đến Google qua Mẫu Khiếu Nại Google

  • Yêu cầu hoàn phí

Nếu như bạn yêu cầu ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ tín dụng bạn đăng ký. Chuyển ngược lại khoản phí đã được thanh toán dựa trên số dư Google Ads. Thì khi đó tài khoản của bạn có thể bị tạm ngưng. 

Nếu tài khoản của bạn bị tạm ngưng và bạn đủ điều kiện để được hoàn tiền. Thì bạn luôn có thể hủy tài khoản và nhận tiền hoàn lại.

  • Hoạt động thanh toán đáng ngờ

Google nếu phát hiện thấy hoạt động thanh toán gian lận hoặc đáng ngờ trên tài khoản của bạn. Google có thể sẽ hạn chế số tiền mà tài khoản bạn có thể chi tiêu hoặc tạm ngưng tài khoản.

Khắc phục: Và nếu bạn thấy đây là một nhầm lẫn từ phía Google, bạn hãy Gởi Khiếu Nại nhé!

  • Lạm dụng mã khuyến mãi Quảng cáo Google

Khi bạn cố gắng sử dụng nhiều mã khuyến mãi cho tài khoản của bạn. Hoặc bán mã khuyến mãi thì tài khoản cũng sẽ bị tạm ngưng. Để biết thêm thông tin về điều khoản mã khuyến mãi bạn hãy Đọc Thêm

** Bạn hãy lưu ý: trường hợp lỗi này có thể sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn. Google không chấp nhận tài khoản vi phạm chính sách này của họ.

Khắc phục: Nếu bạn thấy đây là nhầm lẫn về phía Google hãy gởi Khiếu nại. Hoặc nếu bạn cần hiểu rõ hơn (khi đã vi phạm) vui lòng Liên hệ với Google theo Mẫu

tài khoản quảng cáo google bị tạm ngưng

 

2. Tài khoản quảng cáo tạm ngưng do Vi phạm chính sách, điều khoản, điều kiện của Google.

  • Quảng cáo Hàng Giả

Google cấm quảng cáo các mặt hàng giả, hành nhái với hàng chính hãng. Tài khoản sẽ bị tạm ngưng nếu phát hiện quảng cáo nội dung. Trang web hoặc ứng dụng của bạn quảng cáo hàng giả.

Bạn có thể xem thêm để hiểu rõ chính sách Hàng Giả của Google.  Còn nếu đây là nhầm lẫn từ phía Google, bạn hãy Gởi Khiếu Nại và hãy xem xét kỹ. Đây là trường hợp tài khoản không thể tiếp tục quảng cáo lại với Google

  • Quảng cáo Hiệu Thuốc trái phép

Tài khoản quản cáo hiệu thuốc trái phép sẽ bị tạm ngưng. 

Đây là một vi phạm rất nghiêm trọng. Google cũng sẽ thẳng tay đối với tài khoản của bạn. Nếu bạn thấy đây là nhầm lẫn hãy gởi Khiếu nại hoặc xem thêm chi tiết chính sách Hiệu thuốc  

  • Quảng cáo Các Hoạt Động Kinh Doanh không được chấp nhận

Vi phạm này Google sẽ đánh giá quảng cáo Xuyên tạc, sai sự thật. Và tài khoản của bạn có thể bị tạm dừng. Đây là một điều khoản vi phạm chính sách khá phức tạp, bạn nên xem thêm chi tiết phần này.(nếu muốn nhé!)

Sau khi đọc rõ chính sách bạn thấy đây là Google nhầm lẫn hãy gởi Khiếu nại nhé. 

  • Vi phạm nhiều lần chính sách quảng cáo của Google

Nếu vi phạm nhiều lần các chính sách, điều khoản của Google thì tài khoản có thể bị tạm ngưng. 

3. Tài khoản quảng cáo Google bị tạm ngưng do truy cập trái phép

Nếu Google phát hiện có truy cập trái phép vào tài khoản của bạn. Khi đó Google sẽ tạm ngưng để bảo vệ tài khoản khỏi các khoản chi phí trái phép. Và có thể gây thiệt hại cho bạn.

Để kích hoạt lại tài khoản bạn hãy điền Mẫu này và gởi Google nhé!

Trên đây là các vi phạm thường gặp nhất có thể khiến tài khoản quảng cáo Google của bạn bị tạm ngưng. Mong bạn sẽ tìm thấy các nội dung mình cần nhé!

Tài Khoản Quảng Cáo Bị Tam Ngưng, Cách Khắc Phục

Các lỗi vi phạm thường gặp khiến tài khoản quảng cáo Google bị tạm ngưng & cách khắc phục
Tài Khoản Quảng Cáo Bị Tam Ngưng, Cách Khắc Phục

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Con Cho Tài Khoản MCC

Tạo tài khoản con cho tài khoản người quản lý MCC

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Con Cho Tài Khoản MCC

Hướng dẫn tạo tài khoản MCC Google

Tạo tài khoản Google Ads MCC, tài khoản người quản lý

Hướng dẫn tạo tài khoản MCC Google
ưu điểm quảng cáo facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.