Geo Fencing SMS – Tin Nhắn Quảng Cáo Location Based VNPT

Geo-Fencing SMS là gì?

Geo-Fencing SMS là hình thức tin nhắn quảng cáo Location based qua SMS Brandname. Geo Fencing đã được VNPT triển khai trong dịch vụ SMS Brandname VNPT –  Tin nhắn thương hiệu của VNPT. 

geo-fencing tin nhắn quảng cáo location based vnpt

Geo-Fencing SMS là tính năng mà hệ thống dịch vụ sẽ khoanh vùng khu vực muốn thực hiện quảng cáo. Và sẽ tự động gởi tin nhắn quảng cáo đến các thuê bao. Khi họ di chuyển vào hoặc ra khỏi khu vực được khoanh vùng đó. (Nội dung tin nhắn quảng cáo được thiết kế sẵn nội dung).

Ưu điểm và mục tiêu của Tin nhắn quảng cáo Geo-Fencing VNPT

1. Ưu điểm 

 • Hình thức quảng cáo Geo Fencing SMS sẽ tạo nguồn khách hàng đa dạng cho doanh nghiệp, sản phẩm.

 • Tin nhắn sẽ vào đúng thời điểm khách hàng đang có mặt tại khu vực gần khu vực cửa hàng (được khoanh vùng).

 • Sự thích ứng của thông điệp với nội dung, môi trường vị trí sẽ tạo nên ý nghĩa kết nối giữa thương hiệu, con người và cộng đồng.

 • Sử dụng SMS Geo-Fencing bạn đã cắt giảm được nhân lực và một khoản chi phí lớn. – Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả khi sử dụng dịch vụ này .

 • Tin nhắn Geo-Fencing đem lại hiệu quả truyền thông cao khi vị trí của khách hàng được xác định chính xác hơn. Và có thể chọn phương án tối ưu trong các lựa chọn sau:

       – Lựa chọn mục tiêu truyền thông.

      – Lựa chọn công cụ truyền thông và xác định đúng thời điểm gửi thông điệp thích hợp..

2. Mục tiêu 

 • Mở rộng và thu hút khách hàng bên ngoài. Khách hàng mới vẫn chưa có cơ hội biết đến các chương trình khuyến mãi hay ưu đãi của sản phẩm, nhãn hàng. 

dịch vụ tin nhắn quảng cáo geo-fencing

Vì sao nên sử dụng quảng cáo Geo-Fencing SMS?

 • Tốc độ cực nhanh: quá trình chỉ xảy ra trong vài giây.
 • Tính chính xác cao. Dựa vào định vị GPS thực của các số thuê bao người dùng mà nhà mạng đã cung cấp. Và phân tích dữ liệu người dung trước đó: sở thích, khả năng chi trả.

 • Hợp lý trong việc phân tích kỹ vào sở thích đặc điểm di chuyển. Phù hợp với các số thuê bao nhận được tránh tình trạng tin nhắn SPAM, tin nhắn rác.

 • Hiệu quả: tác động và làm tăng sự kích thích hành vi tiêu dùng ngay lập tức.
 • Giúp gia tăng hành vi mua hàng và sự trung thành của khách hàng. Bằng sự tương tác vật chất vào một thời điểm; vị trí thích hợp; và những giá trị ngay lập tức có thể sử dụng.

 • Tin nhắn gởi tại nơi tập trung khách hàng mục tiêu. Không nhất thiết phải gửi tin tại khu vực xung quanh cửa hàng. Gửi tin tại nơi thường tập trung khách hàng mục tiêu. Sẽ có thể đem lại hiệu quả tốt về khả năng tiếp cận và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Ví dụ: 

Một tin nhắn với thông điệp GIẢM 50% giá các món ăn trong thực đơn trưa nay tại cửa hàng. Và tin nhắn được gửi vào thời điểm bạn đang ở gần đó và cần ăn trưa. Điều đó chắc chắn rằng sẽ ảnh hưởng nhiều đến quyết định ăn trưa tại đó và tăng khả năng nhận biết thương hiệu.

Các hình thức gởi tin nhắn của Geo-Fencing SMS VNPT

 • Gởi tin nhắn đến các thuê bao di chuyển đến một địa điểm.
 • Gởi tin nhắn cho các thuê bao di chuyển đến một điểm từ các địa điểm khác nhau.
 • Geo Fencing sẽ gởi tin đến các thuê bao đã tới các điểm trong một khoảng thời gian ở quá khứ.

Hiện nay rất nhiều dịch vụ Tin nhắn quảng cáo, nhưng không phải loại nào cũng sẽ phù hợp và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Hãy chọn Geo Fencing SMS từ dịch vụ SMS Brandname của VNPT. Một dịch vụ tin nhắn quảng cáo bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đăng ký sử dụng. Thu hút khách hàng, tăng nhận dạng thương hiệu và độ trung thành, kích thích tiêu dùng của khách hàng.

Bảng giá tin nhắn quảng cáo geo-fencing vnpt

quảng cáo vnpt adsquảng cáo Facebook ads vnptquảng cáo Google ads vnpttin nhắn thương hiệu vnpt sms brandname

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.