Dịch vụ quảng cáo Google của VNPT. Các câu hỏi thường gặp khi thực hiện bước đầu quảng cáo Google

Tài khoản MCC - Tài Khoản Người Quản Lý Của Google

Tài khoản MCC là gì?

Tài khoản MCC hay còn gọi là tài khoản người quản lý Google Ads. (viết tắt của cụm từ My Client Center – Trung tâm khách hàng của tôi). Tài khoản MCC này bạn có thể quản lý được rất nhiều tài khoản Adwords khác. Và bạn có thể liên kết nhiều tài khoản để có thể xem ở một vị trí duy nhất. (bao gồm các tài khoản người quản lý khác – mà không phải đăng nhập nhiều lần).

Cách tạo tài khoản mcc
Tài khoản quảng cáo Google bị tạm ngưng thì phải làm sao?

Tài khoản quảng cáo Google bị tạm ngưng là một điều vô cùng khó chịu. Nhất là đối với những bạn đang chạy quảng cáo Google. Khi tài khoản bị tạm ngưng có thể do đã vi phạm một số chính sách của Google. Về mặt khách quan bạn có thể khắc phục những điều đó và yêu cầu Google mở lại tài khoản. Nhưng đôi khi Google vẫn có sự nhầm lẫn. Khi đó chúng ta phải gởi Khiếu nại để Google xem xét mở lại tài khoản. Chúng ta hãy cùng xem mình có đang ở trường hợp bị nhầm lẫn không nhé!

Xem Chi Tiết
Tạo tài khoản con từ tài khoản MCC?

Để Tạo tài khoản con từ tài khoản MCC. Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản quảng cáo Google MCC của mình. Có 2 loại tài khoản con cho tài khoản MCC: thứ nhất là tạo tài khoản con trực tiếp từ MCC. Thứ hai liên kết đến 1 tài khoản Google ads khác. 

tạo tài khoản người quản lý google ads MCC

Xem chi tiết
Đối sánh từ khóa

đối sánh từ khóa trong quảng cáo google

Có 3 loại đối sánh từ khóa cơ bản trong quảng cáo Google được sử dụng:

  • Đối sánh rộng
  • Đối sánh chính xác
  • Đối sánh cụm từ
Xem Thêm

Dịch vụ Quảng Cáo Google/ Google  Ads là gì?

Quảng cáo Google hay Google Ads là một giải pháp quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Google Search (Tìm Kiếm), GDN (Hiển Thị), Youtube..mà các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình đến với người dùng. Một cách chính xác tại thời điểm người dùng quan tâm đến các sản phẩm hay dịch vụ đó.

chi phí chạy quảng cáo google?

Chi phí chạy quảng cáo Google bao nhiêu?

Chi phí phải trả cho Quảng cáo Google được xác định hoàn toàn vào cài đặt Ngân sách của bạn. Google Ads có thể chạy với hầu hết mọi ngân sách chúng ta đặt ra. Và sẽ chỉ bị tính phí khi người dùng tương tác như nhấp vào quảng cáo để đến trang web của bạn.

Bảng giá quảng cáo google

Các lỗi chạy quảng cáo google phổ biến

Các lỗi chạy quảng cáo google dễ gặp nhất trong quá trình tạo chiến dịch quảng cáo. Ảnh hưởng đến tiến trình hay kế hoạch công việc. Mà đôi khi chính các bạn chạy quảng cáo còn không hiểu tại sao lại phát sinh lỗi. Trong đó phổ biến nhất là  Các lỗi về tài khoản (tạm ngưng, tạm khóa, khóa..),. lỗi quảng cáo bị từ chối (phần mềm độc hại, ..). hay các sản phẩm, dịch vụ không được phép chạy quảng cáo.. Như vậy làm sao để khắc phục ? 

Cách khắc phục lỗi

Chạy Quảng Cáo Google Miễn Phí!

Quảng cáo Google miễn phí có thật không?

Bạn sẽ không mất phí chạy Quảng cáo google nếú thuộc 1 trong 2 trường hợp sau: 

  • Bạn hãy đưa một câu hành động mang tính chất ưu đãi nhất bằng cách gọi điện thoại trực tiếp. Khi đó khách hàng sẽ không phải click vào trang web của bạn nữa >> bạn sẽ không mất phí quảng cáo.

  • Bạn là 1 tổ chức từ thiện, phi lợi nhuận: thì bạn có thể liên hệ với đội hỗ trợ của Google. Làm các thủ tục xác minh thì bạn cũng có thể sẽ được tặng tiền chạy quảng cáo miễn phí. Vì Google rất thích đưa nội dung hữu ích cho người dùng, tạo ra thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Nên nếu bạn thực sự là một tổ chức từ thiện, phi lợi nhuận.

Quảng Cáo Google Hiệu Quả

Bạn chạy quảng cáo Google không hiệu quả? Các bước khắc phục như thế nào?

Xem Ngay

Đối sánh từ khóa Google

Các loại đối sánh từ khóa cơ bản được sử dụng trong quảng cáo Google

Xem Ngay

 

DOANH THU KHÔNG TĂNG?

SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHƯA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN?

LƯỢT TRUY CẬP WEBSITE KHÔNG CAO?

CUỘC GỌI ĐẾN KHÔNG NHIỀU?

Hãy liên hệ ngay đội ngũ quảng các của VNPT để được tư vấn chiến dịch quảng cáo TĂNG NHANH DOANH THU mang sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của bạn đến với người dùng nhé!