Quảng Cáo Google Mang Đến
Lợi Ích Cho Người Dùng?

VNPT CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Hình thức quảng cáo phổ biến

Quảng cáo Tìm Kiếm
GOOGLE SEARCH

Quảng cáo tìm kiếm là một dạng quảng cáo do Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm (Google search). Khi người dùng search gõ một truy vấn tìm kiếm. Google sẽ trả về các kết quả tìm kiếm dưới dạng quảng cáo hiển thị đúng hoặc gần đúng . Những cụm từ có liên quan đến từ khóa của quảng cáo của bạn.

Tư Vấn Miễn Phí

QUẢNG CÁO GOOGLE HIỂN THỊ GDN

Quảng cáo mạng hiển thị của Google có thể giúp sản phẩm tiếp cận mọi người . Trong khi họ đang lướt trên các trang web ưa thích, xem video trên YouTube, kiểm tra tài khoản Gmail. Hoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và các ứng dụng dành cho thiết bị di động. 

Tư Vấn Miễn Phí

Vì sao nên chọn quảng cáo Google ADS của VNPT?

Khi chọn quảng cáo Google để mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người dùng nhưng chi phí tối ưu?. Đừng ngần ngại bạn hãy chọn ngay dịch vụ quảng cáo Google của VNPT. Vì sao? 

  • Vì đội ngũ quảng cáo Google của VNPT CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM CÓ TÂM. Chúng tôi sẽ tạo chiến dịch quảng cáo Google cho bạn với: 

Chi phí quảng cáo Google sẽ được tối ưu nhất, bạn chỉ trả phí khi có ai click vào quảng cáo.

– Và có thể bắt đầu chạy quảng cáo với bất kỳ ngân sách nào. 

Nội dung quảng cáo sẽ được tối ưu nhất để thu hút đối tượng khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ.

– Lựa chọn từ khóa thích hợp. Quảng cáo Google sẽ giúp sản phẩm dịch vụ của bạn tiếp cận đúng khách hàng, đúng thời điểm.

Gọi Ngay

Xem Thêm QC Google VNPT

Dịch vụ quảng cáo Google của VNPT cam kết: “Hiệu quả tối đa – Chi phí tối thiểu” cho sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo của bạn.

Đội ngũ quảng cáo VNPT mong muốn mang đến các lợi ích tốt nhất và cao nhất cho bạn. Trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến để tìm kiếm khách hàng. Tăng doanh thu, tăng lượt truy cập hay nhận diện thương hiệu..Để đạt được điều tốt nhất bạn hãy sáng suốt lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín, chất lượng như VNPT nhé!

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Tăng Doanh Thu, Đơn Hàng

UY TÍN, HIỆU QUẢ

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Xem Ngay Nhé!

SMS BRANDNAME

Tin Nhắn Thương Hiệu

Nâng Tầm Doanh Nghiệp

chiến lược quảng cáo google vnpt