Dịch vụ quảng cáo Facebook là dịch vụ quảng cáo trực tuyến do Facebook cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, hay doanh nghiệp. Qua quảng cáo sẽ truyền đạt và giới thiệu những ưu đãi, khuyến mãi về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu… đến người dùng Facebook.

LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO FACEBOOK?

CHI PHÍ THẤP, HIỆU QUẢ CAO

Với chi phí thấp mỗi tháng đã có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook. Và tăng doanh thu, lượng tương tác khách hàng một cách hiệu quả nhất.

HƯỚNG ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG

Quảng cáo Facebook nhắm vào đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ. Giúp tăng hiệu quả chạy quảng cáo Facebook và tiết kiệm chi phí.

LAN TRUYỀN NHANH CHÓNG

Khả năng lan truyền trên Facebook rất nhanh chóng và tự nhiên. Nhờ tính kết nối cao của cộng đồng mạng Facebook. Tăng nhận diện thương hiệu và lượt tiếp cận của khách hàng.

KẾT NỐI TƯƠNG TÁC

Quảng cáo Facebook còn giúp thu thập ý kiến, lắng nghe và trả lời phản hồi của khách hàng. Tương tác ngay trên Fanpage của mình và liên kết Website với Fanpage trên Facebook. Tăng lượt truy cập vào website.

TÍNH LINH HOẠT CAO

Điều chỉnh chiến dịch quảng cáo một cách dễ dàng. Có thể chạy một hay nhiều quảng cáo cùng lúc. Và lựa chọn, điều chỉnh hình thức hiển thị, đối tượng, chi phí phù hợp với từng chiến lược marketing.

PHÂN PHỐI HỢP LÝ

Quảng cáo được phân bổ đều đặn và hiển thị hợp lý. Có thể nắm bắt dễ dàng được quảng cáo của mình xuất hiện thời gian nào. Và có bao nhiêu người nhấp chuột vào quảng cáo, hiệu quả, tiến độ…của quảng cáo.

Tùy vào nhu cầu cần quảng cáo hãy chọn các hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp, sản phẩm của mình:

  • Quảng cáo Trang, Bài viết, Video, Hình ảnh, …
  • Tăng số tin nhắn
  • Thu hút thêm người gọi
  • Thu hút lượt khách hàng truy cập vào trang web
  • Thu hút thêm khách hàng tiềm năng
BẢNG GIÁ FACEBOOK ADS

Dịch Vụ QUẢNG CÁO GOOGLE

Google Search

Google GDN

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

VỀ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Xem Ngay Nhé!

SMS BRANDNAME

Tin Nhắn Thương Hiệu

Nâng Tầm Doanh nghiệp

digital marketing, seo, google